vattukimkhi.net.vn@gmail.com 098.726.7144

vattukimkhi.net.vn@gmail.com 098.726.7144

Băng keo chống thấm được coi như giải pháp đơn giản, hiệu quả cho việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Với công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và tin cậy cho không gian sống của bạn. Khám phá ứng dụng và lợi ích của sản phẩm này qua bài viết sau.

1. Băng keo chống thấm có những công dụng gì?

Băng keo chống thấm là một loại vật liệu được thiết kế để ngăn nước, hơi nước hoặc các chất lỏng khác từ việc xâm nhập vào các khe hở, kết nối các góc kỹ thuật của các cấu trúc, đặc biệt là trong công nghiệp xây dựng và cơ điện. Một số công dụng phổ biến của băng keo chống thấm:

+ Ngăn thấm nước: Ngăn nước từ mưa hoặc đổ xuống xâm nhập vào các khe, kẽ hở hoặc điểm yếu của cấu trúc.

+ Chống thấm hơi nước: Ngoài việc ngăn nước, nó cũng có thể ngăn hơi nước, giúp giảm nguy cơ hình thành hơi nước dưới các vật liệu xây dựng, giảm nguy cơ gây ẩm mốc và sự hỏng hóc do hơi nước.

+ Tạo màng chống thấm: Băng keo chống thấm thường được sử dụng để tạo một lớp màng chống thấm trên bề mặt cấu trúc, bảo vệ các vật liệu dưới khỏi nước, hơi nước và các chất lỏng khác.

+ Công nghiệp xây dựng: Băng keo chống thấm thường được sử dụng trong xây dựng để kín kín các khe hở và kẽ hở trong vật liệu, ngăn nước và hơi nước xâm nhập và gây hỏng hóc cấu trúc.

+ Lắp đặt cửa và cửa sổ: Nó được sử dụng để tạo một kín chặt gần khung cửa và cửa sổ để ngăn nước và hơi nước xâm nhập vào nhà.

băng keo chống thấm

+ Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước: Băng keo chống thấm có thể được sử dụng để kín kín các liên kết trong các hệ thống cấp thoát nước, ngăn nước rò rỉ và gây hỏng hóc.

+ Chống thấm trong ngành công nghiệp điện và điện tử: Băng keo chống thấm cũng được sử dụng để bảo vệ và cách điện trong các ứng dụng công nghiệp điện và điện tử.

+ Sửa chữa – bảo dưỡng: Ngoài việc sử dụng trong xây dựng mới, băng keo chống thấm cũng được sử dụng để sửa chữa và bảo dưỡng các kết cấu cũ bị hỏng hóc hoặc có dấu hiệu thấm nước.

Tùy thuộc vào loại và chất liệu của băng keo, các công dụng cụ thể có thể khác nhau. Việc lựa chọn loại băng keo phù hợp với nhu cầu cụ thể là rất quan trọng.

>> Xem thêm: Điểm danh các dòng băng dính giá rẻ uy tín top đầu Hà Nội

2. Băng keo chống thấm có độ bền trong bao lâu? 

Để xác định về độ bền của băng keo chống thấm có rất nhiều yếu tố trong đó bạn có thể tham khảo những thông tin sau.

– Sản phẩm được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau và vật liệu riêng nên có độ bền và tuổi thọ khác nhau. Chưa kể nếu thời gian sản xuất khác nhau thì tuổi sử dụng cũng khác nhau. Băng keo được sản xuất chất lượng cao sẽ có thể chịu được nhiệt, chống thấm nước và chống các hóa chất so với những băng keo thông thường. 

– Môi trường và địa điểm khi dùng băng keo có thể tác động đến thời gian thay đổi tuổi thọ như điều kiện nhiệt độ, ánh sáng mặt trời, khí hậu khắc nghiệt có thể làm băng keo giảm tuổi thọ nhanh hơn. 

– Bề mặt dán cần được làm sạch trước khi sử dụng băng keo để quá trình bám dính chặt và không dễ bị bung ra. Không nên quá căng băng và dùng lực quá mạnh làm ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng bám dính. 

– Sau khi thực hiện dán băng keo lên các điểm cần dùng nên hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao hay dễ tiếp xúc hóa chất sẽ làm thay đổi tuổi thọ. 

độ bền của băng keo chống thấm

3. Sản phẩm có thể bị làm giả không?

Sản phẩm có thể bị làm giả do người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm có giá thành quá thấp so với quy định. Băng keo chống thấm có thể bị làm giả nếu người dùng không phân biệt chính xác sản phẩm của thương hiệu với sản phẩm không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, sản phẩm khi bị làm giả thường rất kém chất lượng và không có độ bền cao nên khi sử dụng dễ bị bong hoặc rò rỉ.

>> Xem thêm: Những ứng dụng đặc biệt của băng dính mà bạn cần lưu ý

4. Nơi cung cấp băng keo chống thấm giá rẻ 

Vattukimkhi là nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm vật tư kim khí và trong đó chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mẫu băng keo chống thấm với giá thành phải chăng được khách hàng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm băng keo chống thấm của chúng tôi có độ bền cao, chất lượng bám dính tốt giúp các bề mặt sửa chữa hoàn thiện. 

Trên đây là những thông tin về băng keo chống thấm mà bạn có thể tham khảo lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang cần đặt mua sản phẩm với giá thành phải chăng và được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi qua số máy: 098.726.7144 để được miễn phí giao hàng tận nơi. 

Hãy để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

TIN TỨC KHÁC

Enjoy the fun of chinese: a thorough guide

Enjoy the fun of chinese: a thorough guideThere is no doubt that chinese tradition is certainly one of probably the most fascinating and unique on earth. using its intricate history, vibrant culture, and fascinating customs, there is plenty to take p ...

 30 Tháng Mười Một, 2023

Băng dính giá rẻ sẵn hàng tại kho

Băng dính giá rẻ là một lựa chọn phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng băng dính với giá thành hợp lý. Để chọn mua cần lưu ý lựa chọn loại băng dính phù hợp với mục đích sử dụng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.  Ưu điểm của băng dính giá rẻ ...

 30 Tháng Mười Một, 2023

Cuckold Onlyfans Accounts – Try Online OnlyFans Model!

Greatest OnlyFans Nudes Balances of 2023 Adriana Chechik One of the great things about the OnlyFans platform, and one of many challenges we encountered in compiling our 2023 collection, will be the substantial quantity of contributions on the site ...

 30 Tháng Mười Một, 2023

Onlyfans Cuck – Try OnlyFans Site!

Best Best OnlyFans Credit accounts of 2023 With a huge number of new ladies signing up for OnlyFans every moment, finding the optimum OnlyFans models to adhere to can be quite a overwhelming job.Fortunately for yourself, we scour the web 10 times ea ...

 30 Tháng Mười Một, 2023

Onlyfans Lookup – Try Top OnlyFans Sites

Leading Very best OnlyFans Credit accounts To Follow Along With For Free in 2023 With thousands of new women enrolling in OnlyFans every moment, finding the right OnlyFans models to follow might be a challenging job.The good news is for you, we chec ...

 30 Tháng Mười Một, 2023

How To Make A Virgo Guy Guilty (11 Secret Ways) – LoveDevani.com

Should make a Virgo man feel responsible? Possibly he is upset you and is revealing no guilt. This kind of a predicament, it's going to be very tough to forgive your guy and move on. Having said that, a simple act of revealing reg ...

 30 Tháng Mười Một, 2023

© Bản quền thuộc vattukimkhi.net.vn - Thiết kế bởi - Minh Dương

0987.267.144
Chat Zalo